Kính râm Carrera Modern Brow Bar Navigator 2016TS 0010 VP

Thương hiệu: Carrera
|
Mã SP: Carrera-2016TS 0010 VP
2,500,000₫

Eye Width: 53 mm
Bridge Width: 17 mm
Temple Length: 135 mm

Hotline hỗ trợ 24/7: 0944838398
|
Số lượng
Chưa có mô tả chi tiết cho sản phẩm này!

Eye Width: 53 mm
Bridge Width: 17 mm
Temple Length: 135 mm

Video đang cập nhật...

Khởi đầu thương hiệu Carrera

Nhắc đến phụ kiện thiết kế dành cho mắt, không thể thiếu Carrera, một trong những thương hiệu kính râm nổi tiếng nhất thế giới. Chuyên gia kính mắt người Áo Wilhelm Anger Werker ra mắt thương hiệu này vào năm 1956. Cái tên Carrera lấy cảm hứng từ niềm đam mê của nhà sáng lập Wilhelm dành cho giải đua xe thể thao Pan-American ở Mexico và Nam Mỹ thập niên 1950. Ngày nay, Carrera có trụ sở chính tại Padua, thuộc sở hữu của tập đoàn thời trang nổi tiếng tại Ý, Safilo.

cfny3UgfWGqip5ifyXjNKYQ1gqQd3N5vfQHalRvZ2ndVBoTPH6zqnmhBABkOFHZpmC1vETVQFyaWHJX1b1_nAZRx6PoPkieCkBht-XbDjpfOjXH4VQl3WCLREElSaf56rJeM6oM

Thưở ban đầu, Carrera chuyên thiết kế và sản xuất kính râm cho các vận động viên, đặc biệt là các bộ môn thể thao mùa đông và đua xe mạo hiểm. Họ chế tác những cặp kính râm đặc biệt để trượt tuyết, trượt tuyết nhảy xa (ski jumping), hay kính bảo hộ, kính râm cho vận động viên đua xe thể thao.

 

Thập niên 1980 và 1990

 

Khi dần được biết đến và nổi tiếng trong giới thời trang, Carrera International nhanh chóng trở thành một thương hiệu có vị thế vững chắc trên thị trường, tài trợ cho các sự kiện thể thao quốc tế, như Thế vận hội mùa đông 1988, Cúp thể thao châu Mỹ và giải đua Công thức 1. Thương hiệu tập trung vào nghiên cứu, cho ra đời nhiều cải tiến cho các sản phẩm kính mắt của mình. Năm 1981, Carrera chính thức tung ra thị trường dòng kính thuốc giúp hỗ trợ các khiếm khuyết về thị lực của người dùng.

Năm 1996, nhà cung cấp kính râm lớn nhất thế giới, Safilo, đã mua lại Carrera. Vào thời điểm đó, Safilo đã sở hữu các thương hiệu kính mắt, như Armani, Dior, Gucci, Hugo Boss và Valentino. Gia nhập Safilo, Carrera có cơ hội vươn đến nhiều hơn các cửa hàng kính mắt trên khắp thế giới. Cuối cùng kính mắt Carrera được chia thành hai nhóm riêng biệt là kính râm thể thao và kính râm thời trang. Dòng sản phẩm thể thao tiếp nối hành trình phát triển trong quá khứ; bên cạnh đó, kính mắt thời trang Carrera nhanh chóng nhân rộng tầm ảnh hưởng của mình.

mage result for story of carrera brand

Còn được biết đến với tên gọi Kính râm Vintage Carrera, dòng sản phẩm này lấy cảm hứng từ phong cách thời trang thập niên 1960 - 1980. Dần trở thành một thế lực hùng mạnh trên thị trường quốc tế, kính râm thời trang Carrera đồng hành cùng nhiều nhân vật nổi tiếng như Usher, David Beckham, và Paolo Maldini, và các vận động viên nước Ý. 

 

Ngày nay

Năm 2013, lấy cảm hứng từ lịch sử độc đáo của công ty, Carrera đã khởi đầu một cuộc cách mạng với sản phẩm phụ kiện cho vận động viên đua xe đạp, dòng mũ bảo hiểm gập lại dễ dàng và cặp kính râm Carrera 6008. Carrera 6008 có nhiều nét tương đồng với kính râm phi hành gia Carrera 80. Khung kính rất nhẹ, thiết kế cầu đôi tiêu chuẩn, với lớp vỏ bọc có logo Victory C.Sau những thành tựu vang dội từ các sản phẩm cho nữ giới, năm 2014, Carrera kết hợp cùng Jimmy Choo ra mắt bộ sưu tập độc quyền cho phái mạnh. Năm 2016, thương hiệu kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 với bộ sưu tập Maverick, mang phong cách cổ điển biểu tượng cùng một bất ngờ đáng kinh ngạc. Đại sứ của bộ sưu tập độc đáo này chính là tượng đài rocker phóng khoáng, Jared Leto. Hình tượng của ông cực kỳ phù hợp với vẻ thời thượng và đầy táo bạo của bộ sưu tập phá cách này.

mage result for carrera maverick sunglasses

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top