Kính râm Lacoste Men's Geometric Navigator L206SPC 045

Thương hiệu: Lacoste
|
Mã SP: L206SPC 045
2,600,000₫

Eye Width: 51mm
Bridge Width: 21mm
Temple Length: 145mm
 

Hotline hỗ trợ 24/7: 0944838398
|
Số lượng
Chưa có mô tả chi tiết cho sản phẩm này!

Eye Width: 51mm
Bridge Width: 21mm
Temple Length: 145mm
 

Video đang cập nhật...

Lacoste là thương hiệu thời trang thể thao lâu đời nhất, đậm chất cổ điển từ nước Pháp kết hợp với tinh thần hiện đại và năng động Mỹ. Nổi tiếng với các sản phẩm thể thao về quần áo, kính, nước hoa, giày dép, kính mát hàng hiệu...Lacoste đã trở thành một nhãn hiệu thời trang hàng đầu trong suốt 80 năm qua với biểu tượng nổi tiếng hình chú cá sấu nhỏ màu xanh trên ngực áo.
Mắt kính Lacoste với phong cách cổ điển và lịch lãm, thiết kế với tông màu đa dạng được phối hợp hài hòa dành cho những người chơi thể thao, năng động và những người hâm mộ yêu thích danh tiếng và lịch sử lâu đời của nhãn hiệu.


     Vào năm 1927, René Lacoste đã may cho mình và bạn bè những bộ áo sơ mi để tạo thoải mái hơn khi mặc trong cái nóng của sân quần vợt. Những chiếc áo nầy được may từ vật liệu lưới, hoàn toàn hấp thụ mồ hôi và đã tạo ra một cảm giác dễ chịu trên sân bóng cũng như cho phép dễ dàng thao tác thi đấu. Không ngờ chiếc áo thun quá hữu dụng và trở nên nổi tiếng, để rồi chính thức năm 1933, công ty chuyên về sản xuất áo thun mang biểu tượng cá sấu ra đời. Sản phẩm đầu tiên lấy cảm hứng trong sáng tạo thời trang cùng với phát minh tiện lợi trong thể thao đã tạo ra một bộ dáng khác biệt cho quần áo thời trang nam lúc bấy giờ.

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top