Kính râm Tod'S TO0219 C49 52C (dark havana / smoke mirror

Thương hiệu: TOD
|
Mã SP: TO0219 52C
3,600,000₫

Eye Width: 49mm
Bridge Width: 20mm
Temple Length: 145mm

 

  •  
 
 
Hotline hỗ trợ 24/7: 0944838398
|
Số lượng
Chưa có mô tả chi tiết cho sản phẩm này!

Eye Width: 49mm
Bridge Width: 20mm
Temple Length: 145mm

 

  •  
 
 

Thương hiệu Tod's được thành lập bởi Dorino Della Valle. Tuy nhiên phải đến khi con trai út, Diego Della Valle, tiếp quản thì thương hiệu mới được biết đến. Bằng việc nhập công nghệ từ Mỹ vào những năm 1970, thương hiệu này nhanh chóng bước vào ngành công nghiệp giày. Đầu năm 1980, Diego thực hiện một chiến lược marketing và tiếp tục sản xuất những đôi giày bằng kỹ thuật thủ công, đồng thời cho ra mắt các dòng thời trang giày cho cuộc sống hằng ngày như: Tod's, Hogan and Fay.

Hiện nay, thương hiệu đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới với nhiều dòng sản phẩm như: túi, mắt kính, giày... Tod’s được biết đến trong lĩnh vực hàng xa xỉ như là một biểu tượng của sự kết hợp hoàn hảo của truyền thống, chất lượng và tính hiện đại với các sản phẩm chính là giày dép và hàng da sang trọng. Mỗi sản phẩm của Tod’s được làm bằng tay với kỹ thuật có tay nghề cao. Chúng trở thành độc quyền, dễ nhận biết, hiện đại và thiết thực. Một số phong cách, như dòng Driving Shoe and túi D luôn được những người nổi tiếng ao ước được sở hữu. Các tiêu chuẩn cao về chất lượng được các thợ lành nghề tuân thủ trong mỗi giai đoạn của sản xuất. 

Ngày nay, Tod’s tổ chức hoạt động theo mô hình tập đoàn với hai thương hiệu Tod’s và Hogan, trở thành hai thương hiệu giày dép và hàng da sang trọng nhất thế giới. Các thương hiệu của tập đoàn, tất cả đều có bản sắc riêng, được liên kết bởi triết lý kết hợp cân bằng giữa truyền thống và hiện đại, chất lượng cao và sáng tạo. Các nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng của Hollywood như Halle Berry, Gwyneth Paltrow, Scarlett Johansson… đều là khách hàng “ruột” của Tod’s, bà Carla Bruni – Sarkozy, phu nhân Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy lúc nào cũng chỉ sử dụng túi xách tay mang nhãn hiệu Tod’s… Điều lạ nữa là, thương hiệu Tod’s mới chỉ có mặt trên đời 32 năm nay, trong khi các hãng có tên tuổi lừng danh khác như Louis Vuitton, Hermes… đều có lịch sử tồn tại hơn 100 năm.

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top