Mẹo nhận biết kính mắt hàng hiệu Oakley chính hãng

Kính hàng hiệu Oakley thuộc top 3 các thương hiệu kính mắt toàn cầu, bởi vậy, có không ít gian thương nhập hàng nhái về thị trường Việt Nam. Trong bài viết dưới đây,  MrThanh Watch sẽ chỉ ra một vài mẹo nhỏ giúp quý bạn đọc chỉ cần nhìn thoáng qua cũng phân biệt kính Oakley thật giả bằng mắt

Kiểm tra trong và ngoài hộp đựng kính hàng hiệu Oakley

  • Kiểm tra bên ngoài vỏ hộp

Ảnh 1: Full Box một hộp kính hàng hiệu Oakley nhập khẩu về Việt Nam

Không chỉ đối với kính mắt hàng hiệu mà đối với tất cả sản phẩm nào, khi mua bạn nên kiểm tra cả trong và ngoài của sản phẩm. Đối với kính hàng hiệu Oakley chính hãng, khi nhập khẩu về Việt Nam cần có hộp giấy nguyên kiện từ hãng, có độ sắc nét hình ảnh cao. Trong trường hợp, vỏ hộp mỏng manh, logo nhãn hàng in thiếu hoặc mờ nhòe, bạn nên cân nhắc trước khi ra quyết định mua hàng.

Ảnh 2: Ảnh tem kèm mã vạch sản phẩm trên vỏ hộp kính Oakley chính hãng

Trên hộp chứa kính hàng hiệu Oakley chính hãng có các thông số sau: chi tiết về nhãn sản phẩm, mã vạch, các thông số kỹ thuật của sản phẩm và đối chiếu lại với sản phẩm ở bên trong hộp.

  • Kiêm tra bên trong vỏ hộp

Bên trong hộp kính chính hãng sẽ có túi chống bụi và các giấy tờ liên quan.

  • Túi chống bụi: Đây là thiết kế thông minh của nhãn hiệu Oakley khi kết hợp may khăn lau bụi thành dạng túi, có đính kèm logo (thường là chữ O hoặc HDO - Một trong số các công nghệ độc quyền của Oakley). Bề mặt túi mịn, đường may gọn gàng và thẳng hàng. Lưu ý, đối với các dòng kính mắt Oakley Lifestyle sẽ không có bao đựng, chỉ có hộp giấy bao bì và túi chống bụi

Ảnh 3: Túi chống bụi Oakely chính hãng & Giấy tờ liên quan trong hộp đựng kính Oakley chính hãng

  • GIấy tờ liên quan: Bao gồm giấy chứng nhận và thẻ bảo hành kèm theo.

Kiểm tra gọng kính Oakley chính hãng

Khi kiểm tra gọng kính, bạn nên chú ý tới 3 yếu tố:

  • Logo nhãn kính Oakley: Hàng chính hãng trên cả 2 gọng kính có in chữ “O” cách điệu. Tốt nhất, bạn nên có ảnh logo của hãng để so sánh mức độ giống.

Ảnh 4: Hình chữ “O” trên gọng kính Oakley chính hãng

  • Nơi sản xuất
  • SKU: Thông tin này được thể hiện ở gọng kính trái. Cấu trúc SKU của hãng luôn luôn bắt đầu từ 2 chữ “OO” và theo sau là: 4 số, dấu gạch nối, kích thước tròng kính, khoảng cách giữa 2 tròng kính, chiều dài gọng kính. Các thông số trên được in sắc nét, rõ ràng.

Ảnh 5: Các thông số hiển thị trên gọng kính trái của kính mắt Oakley

Kiểm tra mức độ hoàn thiện của kính

Đây là lúc bạn cần đến đôi tay nhạy cảm của mình để cảm nhận mức độ chắc chắn của chiếc kính. Hàng chính hãng Oakley, các chi tiết trên kính sẽ luôn được chế tác chuẩn xác, khi lắp ráp sẽ không có cảm giác lỏng lẻo khi đóng mở kính. Bạn có thể đeo thử kính để xác định mức độ thoải mái của ve kính khi tì lên sống mũi, có mềm mại và thoải mái hay không.

Hàng chính hãng có mức giá khác biệt

So sánh giá là cách đơn giản nhất để có thể cân nhắc hàng chính hãng hay hàng giả. Các kính Oakley thời trang chính hãng có mức giá khoảng 3 - 5 triệu, và trên 5 triệu với những dòng kính Oakley thể thao chuyên dụng. Nếu vô tình gặp quảng cáo kính Oakley giá chỉ 200 - 300K/chiếc, bạn có thể đã gặp hàng nhái rồi nhé!

 

Hãy đến mrthanhwatch.com để chọn cho mình những mẫu Oakley chính hãng hợp nhất với giá tốt nhất trên thị trường

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top